Hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Trung Môn

22/03/2024 - 10:31

Ngày 22/3/2024, Đảng ủy xã Trung Môn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Trung Môn

Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Lựu, Phó Bí thư Thường trực, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã, Công an xã, các đồng chí là Bí thư chi bộ 13 thôn trên địa bàn xã.

z5448776994994_0ed636fc777a4cdd154639925d7a9a9a.jpg

Các đại biểu dự Hội nghị

Thực hiện Quyết định số 124-QĐ/ĐU ngày 15/3/2024 của Đảng ủy xã Trung Môn về việc thành lập Chi bộ Quân sự xã Trung Môn, Chi bộ Quân sự xã Trung Môn gồm 04 đảng viên, trong đó đồng chí Phạm Minh Tuyên, Ủy  viên BCH Đảng bộ xã, Phó Chủ tịch UBND xã, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Việc thành lập Chi bộ Quân sự xã Trung Môn là hết sức cần thiết nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới, lãnh đạo trực tiếp đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc./.