Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

30/01/2024 - 09:16

Chiều ngày 31/01/2024, Đảng ủy xã Trung Môn tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho các đảng viên của đảng bộ.

Dự và trực tiếp trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên có đồng chí Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Đức Cường, Huyện ủy viên, Giám đốc BQL dự án các công trình xây dựng khu vực huyện Yên Sơn.

Dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội xã, cán bộ công chức xã, các đồng chí là Bí thư, Đảng viên các chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 65; 60; 55; 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2024

Đồng chí Nguyễn Đức Cường, Huyện ủy viên, Giám đốc BQL dự án các công trình xây dựng khu vực huyện Yên Sơn tặng huy hiệu chúc mừng các đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Hoa đã nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024. Đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, mong muốn các đồng chí đảng viên luôn phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ Đảng viên trẻ noi theo.