01/06/2024 - 10:31

Ngày 31/5/2024,Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội xã tổ chức thăm và tặng quà một số trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp ngày Tết thiếu nhi 1/6

Tham dự cùng đoàn có đồng chí Trọng Văn Vĩnh, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, lãnh đạo HĐND và UBND xã

Đoàn tổ chức thăm hỏi tặng quà trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Thôn 12

Đoàn đã tổ chức thăm hỏi động viên 11 trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị quà là 3.600.000 đồng. Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần hỏi thăm việc học tập, đời sống lao động sản xuất của từng gia đình cũng như gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các em thiếu nhi, mong các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đoàn tổ chức thăm hỏi tặng quà trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Thôn 2

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập. Đồng thời, thông qua hoạt động này, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đến những trẻ em kém may mắn, là món quà vô cùng ý nghĩa giúp các em có thêm niềm vui nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6./.