Ủy ban nhân dân xã Trung Môn gửi thư cảm ơn Quý mạnh thường quân, các tổ chức và cá nhân hảo tâm hỗ trợ nhân dân vùng lũ bị cô lập tại xã

30/09/2024 - 09:16

Trong thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3 (YAGI), tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp do mực nước sông Gâm dâng cao kết hợp với nước lũ từ thượng nguồn đổ về cùng với việc xả 08 cửa xả đáy của thủy điện Tuyên Quang đã gây thiệt hại nặng nề cho nhân dân tại các vùng bị cô lập do ngập lụt trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, trong đó có xã Trung Môn.

Trong những ngày cùng nhân dân khắc phục lũ lụt, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Trung Môn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chỉ đạo, thăm hỏi, động viên và chia sẻ kịp thời của các cấp, các ngành; sự ủng hộ thiết thực của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các đoàn thiện nguyện…
Chúng tôi vô cùng trân quý và ghi nhận sâu sắc tấm lòng thiện nguyện của Quý vị. Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Trung Môn xin gửi lời cảm ơn chân thành và kính chúc Quý mạnh thường quân, các tổ chức và cá nhân hảo tâm luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

Thư.jpg